giam-gia-khai-truong
Bóp Da Cá Sấu
Bóp Da Tran

Giới thiệu bán túi xách:

- Túi xách bằng da là một sự lựa chọn không thể thiếu đối với các quí cô thời trang. Dù là đi kèm chiếc quần jean “bụi phủi”, những chiếc áo phông sặc sỡ hay những bộ váy đầm thướt tha thì túi xách da luôn luôn phù hợp và nổi bật. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn những chiếc túi bền đẹp và những “mẹo” làm mới chúng.
Khi đi mua túi xách da, các chị em nên lưu ý đến chất liệu da, đường viền và các bộ phận chi tiết của túi. Túi xách với đường viền sẽ dễ mòn ở góc, nhưng đường viền này có thể sửa chữa hoặc thay thế dễ dàng. Đường chỉ trắng trên túi sẽ dễ bị bẩn, khiến túi cũ nhanh. Nhưng đường chỉ này cũng có thể làm sạch hoặc thay thế.

Nên chọn túi xách càng ít bộ phận càng tốt vì nó sẽ ít bị hỏng hơn. Tránh những túi có quai đeo không được khâu vào miệng túi. Những quai đeo chỉ dán vào sẽ rất dễ bong ra.

Về chất liệu, túi bằng da sần sẽ bền lâu hơn. Nó ít bị xước hay bị đốm bẩn do trời mưa. Da mềm dễ bị xước hơn, nhưng cũng có thể được sửa chữa bởi một thợ chuyên nghiệp. Đối với các loại túi da, việc bảo quản và giữ gìn đúng cách rất quan trọng nhằm giúp túi xách luôn được mới và sáng đẹp.

Các bạn hãy đến với bopdacaocap.com để tìm được những mẫu túi xách, bóp da,... hợp thời trang. chúng tôi xin cam kết chỉ bản những sản phẩm làm từ da thật 100% nếu phát hiện da giả chúng tôi sẽ bồi thường và trả tất cả tiền mua hàng cho các bạn. Hãy đến với bopdacaocap.com để có được những sản phẩm sành điệu hợp thời trang.

Sản phẩm mới

Bóp da cá sấu nguyên con  VIP
2.200.000đ - 1.600.000đ

Bóp da cá sấu nguyên con VIP


Đặt hàng -27%
Cộng điểm:
Chia sẻ:

Hỗ trợ trực tuyến


0961 590 741 (Quốc)Đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào, kính chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể quý khách hàng và cảm ơn quý khách đã ủng hộ những sản phẩm bóp da của chúng tôi.
Cùng với sự tỉ mĩ, óc sáng tạo và đôi tay khéo léo của người thợ lành nghề Bóp da cao cấp đã mang đến cho các bạn những sản phẩm với chất lượng cao, kiểu dáng đẹp nhưng giá cả rất hợp lý. Các mặt hàng mà chúng tôi cung cấp gồm có: bóp nam, ví nữ cầm tay, túi xách, thắt lưng, móc khóa... được làm từ các loại da như: da cá sấu, bop da, da trăn, da đà điểu, da bò... Xem thêm về Bóp da cao cấp »