giam-gia-khai-truong
Bóp Da Cá Sấu
Bóp Da Tran

Giới thiệu bóp da bò:

Đối với cánh mày râu, ví được coi là một "bảo bối" vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, họ không tiếc tay khi bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để sở hữu một chiếc ví hàng hiệu.
Bopdacaocap.com ra đời với mong muốn đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách, chúng tôi cung cấp các sản phẩm: Ví da Nam, ví da Nữ, thắt lưng... được làm từ các chất liệu da Cá Sấuda Trănda Đà Điểu, da bò nhập từ singapore với chất lượng tốt nhất và giá cả rẻ nhất, Phù hợp với mọi đối tượng.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành từ 6 tháng đến 2 năm

Sản phẩm mới

Bóp da cá sấu nguyên con  VIP
2.200.000đ - 1.600.000đ

Bóp da cá sấu nguyên con VIP


Đặt hàng -27%
Cộng điểm:
Chia sẻ:

Hỗ trợ trực tuyến


0961 590 741 (Quốc)Đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào, kính chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể quý khách hàng và cảm ơn quý khách đã ủng hộ những sản phẩm bóp da của chúng tôi.
Cùng với sự tỉ mĩ, óc sáng tạo và đôi tay khéo léo của người thợ lành nghề Bóp da cao cấp đã mang đến cho các bạn những sản phẩm với chất lượng cao, kiểu dáng đẹp nhưng giá cả rất hợp lý. Các mặt hàng mà chúng tôi cung cấp gồm có: bóp nam, ví nữ cầm tay, túi xách, thắt lưng, móc khóa... được làm từ các loại da như: da cá sấu, bop da, da trăn, da đà điểu, da bò... Xem thêm về Bóp da cao cấp »