giam-gia-khai-truong
Bóp Da Cá Sấu
Bóp Da Tran

Giới thiệu bóp da bò thật:

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, với đàn ông không thể thiếu đi những chiếc đồng hồ, điện thoại và những cái bóp ví da tạo nên những nét đẹp mạnh mẽ. Bopdacaocap.comi rất hân hạnh được mang đến cho các quý khách nam một sự sang trọng và đẳng cấp - Bóp nam da bò thật 100% đúng chất lượng, với giá rất hợp lý. Với những chị em phụ nữ, bopdacaocap.com cũng mang đến cho các chị em sự lựa chọn ưng ý nhất cho người em/anh trai thân yêu hay người cha kính mến, và 'nửa' ấy của mình. Bopdacaocap.com rất hân hạnh được nhận điện thoại từ các quý khách

Sản phẩm mới

Bóp da cá sấu nguyên con  VIP
2.200.000đ - 1.600.000đ

Bóp da cá sấu nguyên con VIP


Đặt hàng -27%
Cộng điểm:
Chia sẻ:

Hỗ trợ trực tuyến


0961 590 741 (Quốc)Đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào, kính chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể quý khách hàng và cảm ơn quý khách đã ủng hộ những sản phẩm bóp da của chúng tôi.
Cùng với sự tỉ mĩ, óc sáng tạo và đôi tay khéo léo của người thợ lành nghề Bóp da cao cấp đã mang đến cho các bạn những sản phẩm với chất lượng cao, kiểu dáng đẹp nhưng giá cả rất hợp lý. Các mặt hàng mà chúng tôi cung cấp gồm có: bóp nam, ví nữ cầm tay, túi xách, thắt lưng, móc khóa... được làm từ các loại da như: da cá sấu, bop da, da trăn, da đà điểu, da bò... Xem thêm về Bóp da cao cấp »