giam-gia-khai-truong
Bóp Da Cá Sấu
Bóp Da Tran

Giới thiệu bóp da cá sấu đẹp:

Bóp da cá sấu  làm từ da cá sấu  luôn được coi là quí phái, đẳng cấp và thể hiện cá tính mạnh. Cùng với thời gian, các sản phẩm này sẽ ngày càng đẹp, bền và sáng bóng. cùng với thiết kế tinh xảo, đường may chắc chắn của những người thợ giàu kinh nghiệm đã cho ra bời những chiếc bóp da cá sấu đẹp và sang trọng.

Bopdacaocap.com chuyên cung cấp các mặt hàng làm từ Da cá sấu như: Bóp da nam, ví đầm nữ, thắt lưng, mốc khóa...với chất lượng và giá cả tốt nhất.
chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều được bào hành.

Sản phẩm mới

Bóp da cá sấu nguyên con  VIP
2.200.000đ - 1.600.000đ

Bóp da cá sấu nguyên con VIP


Đặt hàng -27%
Cộng điểm:
Chia sẻ:

Hỗ trợ trực tuyến


0961 590 741 (Quốc)Đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào, kính chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể quý khách hàng và cảm ơn quý khách đã ủng hộ những sản phẩm bóp da của chúng tôi.
Cùng với sự tỉ mĩ, óc sáng tạo và đôi tay khéo léo của người thợ lành nghề Bóp da cao cấp đã mang đến cho các bạn những sản phẩm với chất lượng cao, kiểu dáng đẹp nhưng giá cả rất hợp lý. Các mặt hàng mà chúng tôi cung cấp gồm có: bóp nam, ví nữ cầm tay, túi xách, thắt lưng, móc khóa... được làm từ các loại da như: da cá sấu, bop da, da trăn, da đà điểu, da bò... Xem thêm về Bóp da cao cấp »