giam-gia-khai-truong
Bóp Da Cá Sấu
Bóp Da Tran

Giới thiệu bóp hàng hiệu:

Ngày nay để có 1 chiếc bóp hàng hiệu bạn phải bỏ ra một chi phí không nhỏ từ vài triệu đến vài chục triệu thậm chí có thể cao hơn. vỉ vậy bopdacaocap.com ra đời mang đến cho các bạn thêm sự lựa chọn và trải nghiệm.
Những chiếc bóp được làm từ những tấm da tốt nhất với công nghệ tiên tiến kết hợp với tài hoa của những ngừơi thợ giàu kinh nghiệm sẽ tạo nên sự khác biệt về chất lượng và giá cả
Ngoài ra bopdacaocap.com còn cung cấp nhiều sản phẩm như : ví đầm nữ, thắt lưng, mốc khóa... được làm từ da trăn, da Cá Sấu, da Đà Điểu

Sản phẩm mới

Bóp da cá sấu nguyên con  VIP
2.200.000đ - 1.600.000đ

Bóp da cá sấu nguyên con VIP


Đặt hàng -27%
Cộng điểm:
Chia sẻ:

Hỗ trợ trực tuyến


0961 590 741 (Quốc)Đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào, kính chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể quý khách hàng và cảm ơn quý khách đã ủng hộ những sản phẩm bóp da của chúng tôi.
Cùng với sự tỉ mĩ, óc sáng tạo và đôi tay khéo léo của người thợ lành nghề Bóp da cao cấp đã mang đến cho các bạn những sản phẩm với chất lượng cao, kiểu dáng đẹp nhưng giá cả rất hợp lý. Các mặt hàng mà chúng tôi cung cấp gồm có: bóp nam, ví nữ cầm tay, túi xách, thắt lưng, móc khóa... được làm từ các loại da như: da cá sấu, bop da, da trăn, da đà điểu, da bò... Xem thêm về Bóp da cao cấp »