giam-gia-khai-truong
Bóp Da Cá Sấu
Bóp Da Tran

Giới thiệu da cá đuối:

Các sản phẩm thời trang từ da cá đuối như Bóp nam, ví nữ, thắt lưng luôn mang đến vẻ đẹp đẳng cấp và cả sự sang trọng vĩnh hằng. Cùng với lông thú, da cá đuối luôn là những chất liệu quý hiếm, độc đáo và có khả năng thu hút sự tò mò chú ý trong thời trang. Cũng như da các loại động vật khác, các sản phẩm thời trang từ da cá đuối cũng có vẻ đẹp vĩnh hằng. Càng dùng, càng biết cách giữ gìn, chúng càng đẹp đẽ, bóng bẩy và mềm mại theo thời gian. Không cần nói, hẳn ai cũng hiểu rõ với sự quý hiếm ấy, những sản phẩm thời trang như bóp namví nữ,  túi xách, giầy dép, sandal từ chất liệu này sẽ đắt đỏ như thế nào. 
Với Bopdacaocap.com sở hữu 1 sản phẩm như thế rất dể dàng và thuận tiện.

Sản phẩm mới

Bóp da cá sấu nguyên con  VIP
2.200.000đ - 1.600.000đ

Bóp da cá sấu nguyên con VIP


Đặt hàng -27%
Cộng điểm:
Chia sẻ:

Hỗ trợ trực tuyến


0961 590 741 (Quốc)Đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào, kính chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể quý khách hàng và cảm ơn quý khách đã ủng hộ những sản phẩm bóp da của chúng tôi.
Cùng với sự tỉ mĩ, óc sáng tạo và đôi tay khéo léo của người thợ lành nghề Bóp da cao cấp đã mang đến cho các bạn những sản phẩm với chất lượng cao, kiểu dáng đẹp nhưng giá cả rất hợp lý. Các mặt hàng mà chúng tôi cung cấp gồm có: bóp nam, ví nữ cầm tay, túi xách, thắt lưng, móc khóa... được làm từ các loại da như: da cá sấu, bop da, da trăn, da đà điểu, da bò... Xem thêm về Bóp da cao cấp »