Số điện thoại tư vấn

0971 597 741 (Quốc)
Trang chủ Giới thiếu bóp da cao cấp

Giới thiếu bóp da cao cấp

Chào mừng các bạn đến với website: Bopdacaocap.com.
Đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào, kính chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể quý khách hàng và cảm ơn quý khách đã ủng hộ những sản phẩm bóp da của chúng tôi.

Cùng với sự tỉ mĩ, óc sáng tạo và đôi tay khéo léo của người thợ lành nghề Bóp da cao cấp đã mang đến cho các bạn những sản phẩm với chất lượng cao, kiểu dáng đẹp nhưng giá cả rất hợp lý. Các mặt hàng mà chúng tôi cung cấp gồm có: bóp nam, ví nữ, túi xách, thắt lưng, móc khóa... được làm từ các loại da như: da cá sấu, da trăn, da đà điểu, da bò...

Những sản phẩm tại Bóp da cao cấp được làm 100% từ thủ công, qua đôi tay tài ba của người thợ đã biến những mảnh da khô cứng, thô ráp thành những sản phẩm thời trang vô cùng tinh tế, thời trang và rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Bóp da cao cấp đảm bảo:
- Sản phẩm được sản xuất từ da thật 100% (Xin hoàn trả lại tiền và bồi thường thiệt hại nếu phát hiện sản phẩm làm từ da giả).
- Những loại da mà bóp da cao cấp sử dụng như: da trăn, da cá sấu, da đà điểu, da bò....Ngoài ra còn có một số loại khác như da kỳ đà, da cừu, da heo.
- Sản phẩm làm ra không bị trầy, xước, bay màu...
- Đường may chắc chắn và có chế độ bảo hành dành riêng cho từng sản phẩm.
- Quý khách có thể tự thiết kế những mẫu bóp da theo ý thích của mình và gửi yêu cầu (hay liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0961.597.741 hay email: quocnguyen0991@gmail.com), chúng tôi sẽ thiết kế theo đúng mẫu mã và chất liệu mà quý khách yêu cầu.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi và truy cập vào website bopdacaocap.com  để cập nhật và sở hữu những sản phẩm bóp da mới nhất, thời trang nhất, tốt nhất và độc nhất của chúng tôi các bạn nhé.

Đc: Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 0961 597 741 (Mr Quốc)
Email: quocnguyen0991@gmail.com

Cảm ơn các bạn và mong rằng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ để Bóp da cao cấp ngày càng phát triển hơn và đó là động lực giúp cho bóp da cao cấp tạo ra những sản phẩm với kiểu dáng và chất lượng tốt nhất để phục vụ cho các bạn.

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Giao đến tận giường

HỖ TRỢ 24/7

Cứ gọi là nghe

KIỂM TRA LIÊN TỤC

Gọi ngay khi bạn đặt

ĐỔI TRẢ HÀNG

Đổi trả nếu hàng lỗi