giam-gia-khai-truong
Bóp Da Cá Sấu
Bóp Da Tran

Giới thiệu quà sinh nhật:

Sinh nhật là một dịp đặc biệt để bạn thể hiện tình cảm đối với người thân, người bạn hay người yêu của mình. Tặng quà sinh nhật chính là cách tốt nhất để bạn bày tỏ tình cảm đó. Và món quà sinh nhật cũng mang đến niềm vui, hạnh phúc cho người nhận khi nó đủ bất ngờ thú vị.
Bạn có rất nhiều sự chọn lựa cho một món quà sinh nhật. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất, khi tặng quà sinh nhật bạn cần hiểu rõ tính tình, sở thích, thậm chí nhu cầu của người nhận. Đồng thời, thông qua món quà sinh nhật đó, bạn cũng thể hiện được cá tính cũng như những gửi gắm tình cảm của bạn trong đó.
Như vậy, sao bạn không chọn món quà sinh nhật cho năm nay thật đặc biệt bằng những chiếc Ví da đáng yêu. Bạn có biết khi chọn chiếc ví làm quà tặng sinh nhật đã chất chứa rất nhiều sự quan tâm chăm sóc của mình đối với người thương yêu của mình, chiếc ví da sẽ đi cùng với người thân qua năm tháng, trên mọi nẻo đường. Bạn sẽ thật sự làm họ cảm động với món quà sinh nhật này. Vì cách bạn chọn món quà để tặng quà sinh nhật thật sự thể hiện thình cảm bền lâu của bạn.
Bopdacaocap.com sẽ giúp bạn chọn được quà tặng ân ý nhất.
Quà tặng sinh nhật là những món quà độc đáo, nhưng đầy ý nghĩa, mà bạn muốn tặng cho một người bạn, người thân trong gia đình với ước mong chúc người đó có một ngày sinh nhật vui vẻ và một tuổi mới với nhiều thành công

Sản phẩm mới

Bóp da cá sấu nguyên con  VIP
2.200.000đ - 1.600.000đ

Bóp da cá sấu nguyên con VIP


Đặt hàng -27%
Cộng điểm:
Chia sẻ:

Hỗ trợ trực tuyến


0961 590 741 (Quốc)Đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào, kính chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể quý khách hàng và cảm ơn quý khách đã ủng hộ những sản phẩm bóp da của chúng tôi.
Cùng với sự tỉ mĩ, óc sáng tạo và đôi tay khéo léo của người thợ lành nghề Bóp da cao cấp đã mang đến cho các bạn những sản phẩm với chất lượng cao, kiểu dáng đẹp nhưng giá cả rất hợp lý. Các mặt hàng mà chúng tôi cung cấp gồm có: bóp nam, ví nữ cầm tay, túi xách, thắt lưng, móc khóa... được làm từ các loại da như: da cá sấu, bop da, da trăn, da đà điểu, da bò... Xem thêm về Bóp da cao cấp »