giam-gia-khai-truong
Bóp Da Cá Sấu
Bóp Da Tran

Giới thiệu quà tặng cho bạn gái:

Trong tình yêu, phái nữ luôn là người biết cách giành tình cảm đến bạn, vun đắp những khoảnh khắc mà cả hai được bên nhau. Họ đã mang đến bạn một sự sẻ chia và quan tâm trong suốt thời gian dài vừa qua. Vậy nên, để nàng không cảm thấy rằng bạn là một người đàn ông hững hờ, ít lãng mạn, bạn nên chuẩn bị quà tặng bạn gái ngày sinh nhật độc đáo để mang đến nàng sự bất ngờ, thể hiện cho nàng biết tình cảm trong trái tim bạn. Nếu cô nàng của bạn là một người ưa thích những món quà đáng yêu, xinh xắn để làm vật lưu niệm thì bạn có thể chọn hoa, gấu bông, hay những vật dụng nhỏ để nàng có thể trang trí cho căn phòng của mình. Nếu cô nàng của bạn là một người thích sự thực tế, bạn hãy tặng quà sinh nhật cho nàng những vật dụng mà nàng không thể thiếu khi đi làm hay những khi xuất hiện cùng bạn trong các mối quan hệ xã hội. Bạn chỉ cần để ý một chút về sở thích, về màu sắc, hình thù mà nàng ưa dùng là có thể tìm được quà tặng bạn gái ngày sinh nhật khiến nàng cảm động vô cùng. Biết đâu đấy nàng sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ và sẽ nói với bất kì ai rằng bạn là người thực sự rất tâm lý.
Tình yêu của bạn sẽ bền chặt hơn nếu bạn biết cách thể hiện tiếng nói của lòng mình gửi đến nàng. Quà tặng bạn gái ngày sinh nhật cũng là một trong những cơ hội đặc biệt để nàng biết rằng tình cảm của bạn vẫn luôn song hành với thời gian, bạn vẫn luôn hiểu được giá trị của yêu thương chân thành, hiểu được sức mạnh của tình yêu đến từ hai phía.
Hãy chọn 1 chiệc ví da tốt, đẹp để tặng cho bạn gái, đây sẽ món quà ý nghĩa cho bạn gái đó, đặc biệt chiếc ví này sẽ làm cho bạn gái trở nên nữ tính và quyến rũ hơn trong mắt bạn đó.

Sản phẩm mới

Bóp da cá sấu nguyên con  VIP
2.200.000đ - 1.600.000đ

Bóp da cá sấu nguyên con VIP


Đặt hàng -27%
Cộng điểm:
Chia sẻ:

Hỗ trợ trực tuyến


0961 590 741 (Quốc)Đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào, kính chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể quý khách hàng và cảm ơn quý khách đã ủng hộ những sản phẩm bóp da của chúng tôi.
Cùng với sự tỉ mĩ, óc sáng tạo và đôi tay khéo léo của người thợ lành nghề Bóp da cao cấp đã mang đến cho các bạn những sản phẩm với chất lượng cao, kiểu dáng đẹp nhưng giá cả rất hợp lý. Các mặt hàng mà chúng tôi cung cấp gồm có: bóp nam, ví nữ cầm tay, túi xách, thắt lưng, móc khóa... được làm từ các loại da như: da cá sấu, bop da, da trăn, da đà điểu, da bò... Xem thêm về Bóp da cao cấp »