giam-gia-khai-truong
Bóp Da Cá Sấu
Bóp Da Tran

Giới thiệu quà tặng cho bạn trai:

Là người của phái nữ, đại diện cho sự thể hiện biết yêu thương và săn sóc, bạn cũng không phải là trường hợp ngoại lệ mong muốn gửi quà tăng bạn trai ngày sinh nhật thật đặc biệt đến người yêu của mình. Với sự quan tâm hàng ngày, chàng cũng đã hiểu được tình yêu mà bạn giành trao, nhưng bạn lại càng muốn chàng phải cảm nhận được hơn thế nữa. Bạn muốn người ấy hiểu rằng tình cảm mà bạn luôn mang theo trên những chặng đường dài là mong mỏi được nhìn thấy ở người yêu mình sự vững vàng trong sự nghiệp và hiểu hết những điều thật ý nghĩa được mang đến từ bạn. Quà tặng bạn trai ngày sinh nhật có thể là một vật dụng nhỏ bé về vật chất nhưng mang nặng tình yêu mà bạn muốn gửi đến chàng. Những món quà độc đáo sẽ giúp chàng nhớ đến bạn khi nhìn thấy chúng xuất hiện ở văn phòng làm việc, phòng riêng để chàng luôn biết rằng ở bất kì nơi đâu cũng có sự quan tâm, sẻ chia, dõi theo từng bước đi của chàng, là “hậu phương vững chắc” để chàng vượt qua những sóng gió trên con đường công danh.
Niềm hạnh phúc của những chàng trai sẽ được nhân lên nhiều lần khi có sự xuất hiện của bạn cùng với quà tặng bạn trai ngày sinh nhật thay những thông điệp yêu thương trong sự ngày kỉ niệm đáng nhớ này. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội để thể hiện rằng mình thật sự là cô gái xứng đáng bên cạnh chàng, làm chàng cảm thấy tự hào và cảm nhận được yêu thương ngọt ngào từ bạn.

Bóp da là một món quà vồ cùng ý nghĩ đối với các bạn nam, hãy tặng cho người bạn của bạn một chiếc bóp được làm bằng da thật, món quà của bạn sẽ được anh ấy dùng hàng ngày và theo anh ấy đến bất cứ đâu anh ấy đến.

Sản phẩm mới

Bóp da cá sấu nguyên con  VIP
2.200.000đ - 1.600.000đ

Bóp da cá sấu nguyên con VIP


Đặt hàng -27%
Cộng điểm:
Chia sẻ:

Hỗ trợ trực tuyến


0961 590 741 (Quốc)Đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào, kính chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể quý khách hàng và cảm ơn quý khách đã ủng hộ những sản phẩm bóp da của chúng tôi.
Cùng với sự tỉ mĩ, óc sáng tạo và đôi tay khéo léo của người thợ lành nghề Bóp da cao cấp đã mang đến cho các bạn những sản phẩm với chất lượng cao, kiểu dáng đẹp nhưng giá cả rất hợp lý. Các mặt hàng mà chúng tôi cung cấp gồm có: bóp nam, ví nữ cầm tay, túi xách, thắt lưng, móc khóa... được làm từ các loại da như: da cá sấu, bop da, da trăn, da đà điểu, da bò... Xem thêm về Bóp da cao cấp »