giam-gia-khai-truong
Bóp Da Cá Sấu
Bóp Da Tran

Giới thiệu thắt lưng nữ:

Những chiếc thắt lưng là phụ kiện quan trọng giúp cho những bộ trang phục của bạn trở nên nổi bật và thu hút hơn. Vì vậy, lựa chọn được cho mình những chiếc thắt lưng phù hợp sẽ giúp bạn thêm trẻ trung, sành điệu hơn trong mắt mọi người.
Sản phẩm thắt lưng dabóp da cao cấp giới thiệu sẽ tạo điểm nhấn thật ấn tượng cho các loại trang phục của bạn. Với chiếc thắt lưng này, bạn có thể kết hợp với nhiều loại quần áo khác nhau như: đầm, váy, quần jeans, quần kaki… Những chiếc thắt lưng da làm nổi bật tính cách và đẳng cấp. Với nhiều chất liệu như da cá sấu, da bò, da đà điểu… các bạn gái sẽ thấy mình thật đáng yêu, xinh xắn khi xuất hiện trước mọi người với chiếc thắt lưng này.

Sản phẩm mới

Bóp da cá sấu nguyên con  VIP
2.200.000đ - 1.600.000đ

Bóp da cá sấu nguyên con VIP


Đặt hàng -27%
Cộng điểm:
Chia sẻ:

Hỗ trợ trực tuyến


0961 590 741 (Quốc)Đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào, kính chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể quý khách hàng và cảm ơn quý khách đã ủng hộ những sản phẩm bóp da của chúng tôi.
Cùng với sự tỉ mĩ, óc sáng tạo và đôi tay khéo léo của người thợ lành nghề Bóp da cao cấp đã mang đến cho các bạn những sản phẩm với chất lượng cao, kiểu dáng đẹp nhưng giá cả rất hợp lý. Các mặt hàng mà chúng tôi cung cấp gồm có: bóp nam, ví nữ cầm tay, túi xách, thắt lưng, móc khóa... được làm từ các loại da như: da cá sấu, bop da, da trăn, da đà điểu, da bò... Xem thêm về Bóp da cao cấp »