Tin Tức

BST túi xách mới nhất Roberto Cavalli mùa xuân hè 2013

Thứ năm, 11/04/13 11:13
BST túi xách mới nhất của Roberto Cavalli vừa được ra mắt làng thời trang xuân hè năm nay. BST này tuy rất đa dạng nhưng vẫn giữ phong cách thời trang Cavalli độc đáo hiện thời với nhiều mẫu cực đẹp với những mẫu kim cương giả hay đinh tán đính kèm cùng với những hình in thường gặp. Điểm nổi bật nhất có lẽ chính là những họa tiết mang hơi hướng cổ điển và vô tận trên những túi xách Roberto Cavalli hàng đầu này rất dễ kết hợp với những phụ kiện khác. Đi kèm những chiếc túi xinh đẹp này là những đôi giày cực sexy và nóng bỏng. Hãy cùng chiêm ngưỡng BST đáng được khao khát nhất trong hè này nhé.
túi xách
túi xách da
thắt lưng da thật
túi xách
tui da bo


Tin tức mới hơn


Tin tức cũ hơn

Cộng điểm:
Chia sẻ:

Hỗ trợ trực tuyến


0961 590 741 (Quốc)Đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào, kính chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể quý khách hàng và cảm ơn quý khách đã ủng hộ những sản phẩm bóp da của chúng tôi.
Cùng với sự tỉ mĩ, óc sáng tạo và đôi tay khéo léo của người thợ lành nghề Bóp da cao cấp đã mang đến cho các bạn những sản phẩm với chất lượng cao, kiểu dáng đẹp nhưng giá cả rất hợp lý. Các mặt hàng mà chúng tôi cung cấp gồm có: bóp nam, ví nữ cầm tay, túi xách, thắt lưng, móc khóa... được làm từ các loại da như: da cá sấu, bop da, da trăn, da đà điểu, da bò... Xem thêm về Bóp da cao cấp »