Số điện thoại tư vấn

0971 597 741 (Quốc)

Thương hiệu lớn ‘đụng hàng’ ý tưởng túi xách

Thật bất ngờ khi những ông lớn thời trang như Chanel, Louis Vuitton, Gucci cũng 'đụng hàng' ý tưởng của nhau. Nhắc đến vấn đề 'sao chép thiết kế', những người có cái nhìn khắt khe thì cho rằng đây là hành động 'ăn cắp' ý tưởng không thể chấp nhận, thể hiện sự lười sáng tạo của những người hoạt động nghệ thuật. Nhưng với những người có cái nhìn khoan dung thì lại cho rằng đây đơn thuần chỉ là sự trùng lặp ý tưởng, tiếp nối từ một cảm hứng thời trang nào đó. Nhưng với bất kỳ lý do gì thì việc những thiết kế có mẫu mà khác nhau cũng sẽ khiến các tín đồ thời trang bối rối, nhất là khi họ bỏ một số tiền không nhỏ với mong muốn sở hữu món độc độc đáo.

Thương hiệu lớn ‘đụng hàng’ ý tưởng túi xách

Thật bất ngờ khi những ông lớn thời trang như Chanel, Louis Vuitton, Gucci cũng 'đụng hàng' ý tưởng của nhau.
Nhắc đến vấn đề 'sao chép thiết kế', những người có cái nhìn khắt khe thì cho rằng đây là hành động 'ăn cắp' ý tưởng không thể chấp nhận, thể hiện sự lười sáng tạo của những người hoạt động nghệ thuật. Nhưng với những người có cái nhìn khoan dung thì lại cho rằng đây đơn thuần chỉ là sự trùng lặp ý tưởng, tiếp nối từ một cảm hứng thời trang nào đó. Nhưng với bất kỳ lý do gì thì việc những thiết kế có mẫu mà khác nhau cũng sẽ khiến các tín đồ thời trang bối rối, nhất là khi họ bỏ một số tiền không nhỏ với mong muốn sở hữu món độc độc đáo.
Tiếp nối câu chuyện các thương hiệu lớn cũng đạo thiết kế trang phục của nhau thì mới đây các tín đồ thời trang lại vừa phát hiện những chi tiết giống nhau đến ngạc nhiên giữa những mẫu túi xách của các thương hiệu lớn như Gucci, Chanel, Louis Vuitton… . Quần áo thiết kế đôi khi có thể giống nhau do bắt nguồn từ một cảm hứng nhưng nếu phụ kiện, ví dụ như túi xách na ná nhau thì khó có thể xem là trùng lặp ý tưởng, mà chính là việc sao chép mẫu mã. Thật bất ngờ khi các nhãn hiệu nổi tiếng như Prada, LV , Chanel, Charlotte Olympia cũng vướng vào nghi án 'sao chép' ý tưởng của nhau.
túi xách da

túi xách
Thiên thần Miranda Kerr khoác trên tay chiếc túi Prada màu trắng phom thuôn cá tính
túi xách công sở
Và có kiểu dáng rất giống với chiếc túi xách quen thuộc của Louis Vuitton

túi xách
túi xách đẹp
Túi xách của Louis Vuitton (trên) và Miu Miu (dưới) đều có phom dáng và nút khóa na ná nhau

túi xách thương hiệu
túi xách da
túi xách dự tiệc

Burberry ( trên) và Prada (dưới) không những chung ý tưởng túi trong suốt mà phom dáng dài cũng rất giống nhau

túi trong suốt
túi trong suốt
túi xinh

Túi Chanel (trên) và Charlotte Olympia (dưới) cũng đụng độ về kiểu dáng và chất liệu nhựa trong suốt

túi xách da
túi xách da thật
Túi xách Proenza Schouler và Mulberry gần như giống nhau đến từng chi tiết

túi xách da

túi xách
Gucci giờ đây cũng in logo 2 chữ G lồng vào nhau giống như ChanelProenza Schouler (trên) và Givenchy (dưới) cùng chung kiểu phom túi mềm và dây đai cá tính
Theo Eva

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Giao đến tận giường

HỖ TRỢ 24/7

Cứ gọi là nghe

KIỂM TRA LIÊN TỤC

Gọi ngay khi bạn đặt

ĐỔI TRẢ HÀNG

Đổi trả nếu hàng lỗi