giam-gia-khai-truong
Bóp Da Cá Sấu
Bóp Da Tran

Giới thiệu túi da:

Là con gái, mỗi khi đi ra đường bạn luôn mang bên mình một chiếc túi xách, ba lô… Dù không có đựng gì nhiều nhưng các món đồ đó đã trở thành vật bất ly thân vì đó là đồ phụ kiện giúp bạn gái tự tin và phong cách hơn.

Bóp da cao cấp hân hạnh giới thiệu đến các bạn những mẫu túi da cao cấp với chất liệu là 100% da thật, kiểu dáng dang trọng thời trang và vô cùng cá tính. Đặt biệt túi da tại bop da cao cấp có chế độ bảo hành cho từng loại sản phẩm nên các bạn yên tâm nha!

Sản phẩm mới

Bóp da cá sấu nguyên con  VIP
2.200.000đ - 1.600.000đ

Bóp da cá sấu nguyên con VIP


Đặt hàng -27%
Cộng điểm:
Chia sẻ:

Hỗ trợ trực tuyến


0961 590 741 (Quốc)Đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào, kính chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể quý khách hàng và cảm ơn quý khách đã ủng hộ những sản phẩm bóp da của chúng tôi.
Cùng với sự tỉ mĩ, óc sáng tạo và đôi tay khéo léo của người thợ lành nghề Bóp da cao cấp đã mang đến cho các bạn những sản phẩm với chất lượng cao, kiểu dáng đẹp nhưng giá cả rất hợp lý. Các mặt hàng mà chúng tôi cung cấp gồm có: bóp nam, ví nữ cầm tay, túi xách, thắt lưng, móc khóa... được làm từ các loại da như: da cá sấu, bop da, da trăn, da đà điểu, da bò... Xem thêm về Bóp da cao cấp »