giam-gia-khai-truong
Bóp Da Cá Sấu
Bóp Da Tran

Giới thiệu túi xách da:


Đối với những ai yêu thích các dòng túi xách sang trọng do các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới thực hiện, với một nét hiện đại ấn tượng có khả năng tạo nên vẻ ngoài tinh tế khác biệt, thì những chiếc túi xách da chính là sự lựa chọn hoàn hảo.


Chất liệu bằng da động vật như da cá sấu, da cá đuối, da đà điểu,…vẫn là xu hướng nóng nhất mùa Hè, nên kiểu túi xách này có thể là một lựa chọn hoàn hảo. Nếu chất liệu bằng da động vật vẫn chưa đủ hấp dẫn để lôi cuốn bạn, hay bạn không thỏa mãn với những chiếc túi xách kinh điển đơn sắc, bạn vẫn có thể tìm thấy những chiếc túi xách tuyệt vời khác phù hợp với gu của mình. Đến với Haoanh Collection bạn có thể thấy được sự đa dạng của các loại túi từ chất liệu, màu sắc đến họa tiết phù hợp với gu thẩm mỹ của từng người.


Nếu nghiên cứu kĩ các phong cách túi xách hàng hiệu chúng ta có thể nhận thấy không có một khuynh hướng về kích cỡ cũng như kiểu dáng túi xách nào thực sự nổi bật cả.Túi cầm tay, túi đeo vai, túi chéo hay xắc tay đều là những kiểu túi phù hợp cho nhiều mùa tiếp theo. Nhưng nếu bạn biết kết hợp túi xách và ví cùng loại cùng màu sắc thành một bộ complete thì đó chính là điều khiến bạn và những người ngắm nhìn chúng phải phấn khích.

Sản phẩm mới

Bóp da cá sấu nguyên con  VIP
2.200.000đ - 1.600.000đ

Bóp da cá sấu nguyên con VIP


Đặt hàng -27%
Cộng điểm:
Chia sẻ:

Hỗ trợ trực tuyến


0961 590 741 (Quốc)Đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào, kính chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể quý khách hàng và cảm ơn quý khách đã ủng hộ những sản phẩm bóp da của chúng tôi.
Cùng với sự tỉ mĩ, óc sáng tạo và đôi tay khéo léo của người thợ lành nghề Bóp da cao cấp đã mang đến cho các bạn những sản phẩm với chất lượng cao, kiểu dáng đẹp nhưng giá cả rất hợp lý. Các mặt hàng mà chúng tôi cung cấp gồm có: bóp nam, ví nữ cầm tay, túi xách, thắt lưng, móc khóa... được làm từ các loại da như: da cá sấu, bop da, da trăn, da đà điểu, da bò... Xem thêm về Bóp da cao cấp »