giam-gia-khai-truong
Bóp Da Cá Sấu
Bóp Da Tran

Giới thiệu ví da đà điễu:

Da đà điểu mềm mại với họa tiết tuyệt tác của thiên nhiên là những chấm chân lông hài hoà giữa đường nét độc đáo riêng cho những sản phẩm da đà điểu rất thời trang.
Da đà điểu được mệnh danh là “hàng hiệu” dành cho những người yêu thời trang và thành đạt, sản phẩm da đà điểu là hàng cao cấp và sử dụng bền lâu.
Ví da đà điểu nam là một dòng Sản phẩm da cao cấp và có thương hiệu lớn trên thị trường quốc tế. Giờ đây, những chiếc ví da đà điểu đã có mặt tại thì trường Việt Nam và ngày một khẳng định tiếng nói tại thị trường trong nước, những chiếc ví lịch lãm, sang trọng do bàn tay tuyệt vời người Việt Nam tạo nên, giá cả rất phù hợp để sở hữu một sản phẩm da hàng hiệu cao cấp.

Sản phẩm mới

Bóp da cá sấu nguyên con  VIP
2.200.000đ - 1.600.000đ

Bóp da cá sấu nguyên con VIP


Đặt hàng -27%
Cộng điểm:
Chia sẻ:

Hỗ trợ trực tuyến


0961 590 741 (Quốc)Đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào, kính chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể quý khách hàng và cảm ơn quý khách đã ủng hộ những sản phẩm bóp da của chúng tôi.
Cùng với sự tỉ mĩ, óc sáng tạo và đôi tay khéo léo của người thợ lành nghề Bóp da cao cấp đã mang đến cho các bạn những sản phẩm với chất lượng cao, kiểu dáng đẹp nhưng giá cả rất hợp lý. Các mặt hàng mà chúng tôi cung cấp gồm có: bóp nam, ví nữ cầm tay, túi xách, thắt lưng, móc khóa... được làm từ các loại da như: da cá sấu, bop da, da trăn, da đà điểu, da bò... Xem thêm về Bóp da cao cấp »